http://drthanhstudio.com.vn/trang-chu/
raw shop
zshop
anh trang den


Dr.Thanh Studio

Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa từ 1997 (ĐH Y Hà Nội) và cao học về y tế công cộng (Đại học Columbia - New York - Hoa Kỳ), vì vậy tôi được gọi là Dr. Thanh đã từ nhiều năm trước, ngoài khả năng và mong muốn đem lại sức khỏe cho mọi người (đang là giảng viên bộ môn Giáo dục Sức khỏe - ĐH Y Phạm Ngọc Thạch Tp.HCM) tôi còn một niềm đam mê lớn lao khác - là đem lại "sức khỏe tinh thần" thông qua nhiếp ảnh

 

Xét theo nghĩa rộng thì nhiếp ảnh với tư cách là một bộ môn nghệ thuật, sẽ đem lại sự thoải mái trong tâm hồn, cộng với sức khỏe thể chất sẽ mang đến một nhân cách toàn diện.

 

 

 

Là một người thích, và được đào tạo theo hướng y công cộng, y xã hội học tôi cảm thấy một mối liên hệ rất chặt chẽ giữa ngành này và nhiếp ảnh nói chung, đặc biệt khi chủ thể là con người (chân dung, đời thường, lối sống ...) từ tư duy cho tới cách tiếp cận, và vì vậy - nhiếp ảnh đến với tôi khá nhẹ nhàng, thực tế là từ rất sớm (1989 khi còn học lớp 8 đã sở hữu một chiếc máy phim compact của Đông Đức cũ) và tiến sâu hơn nữa, cho tới bây giờ. 

 

Đồng thời với sự phát triển vũ bão của kỹ thuật số, tôi cũng khá hứng thú với những khía cạnh kỹ thuật của chiếc máy ảnh, những gì mà thiết bị có thể mang lại để giúp người sử dụng nắm bắt và tối ưu hóa và dĩ nhiên là đam mê tính nghệ thuật của nhiếp ảnh, là hình thái mau lẹ nhất, ấn tượng nhất để chuyển tải cảm xúc của mình.

 

Tự tìm tòi, tìm hiểu và rồi hướng dẫn cho những người đam mê nhiếp ảnh về khía cạnh kỹ thuật và mỹ thuật; chụp ảnh đủ thể loại nhưng nhấn mạnh vào chân dung, gia đình, đời thường ... chính là đam mê suốt đời của tôi, như một phương thức tốt nhất mang lại sức khỏe toàn diện cho bản thân và mọi người.